FLORIDA – 1 TRONG CÁC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO NGƯỜI VIỆT ĐỊNH CƯ TẠI MỸ

FLORIDA – 1 TRONG CÁC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO NGƯỜI VIỆT ĐỊNH CƯ TẠI MỸ

Florida là một tiểu bang ở đông nam bộ của Hoa Kỳ, giáp vịnh Mexico ở phía tây, giáp Alabama và Georgia ở phía bắc, giáp Đại Tây Dương ở phía đông, và ở phía nam là eo biển Florida. Florida là tiểu bang rộng lớn thứ 22, đông dân thứ 4, và có mật độ dân số đứng thứ 8 trong số 50 tiểu bang của Hoa Kỳ. Thủ phủ là Tallahassee, thành phố lớn nhất là Jacksonville, và vùng đô thị Miami là vùng đô thị lớn nhất.

Khí hậu tại Florida được điều hòa phần nào vì mọi nơi tại bang đều nằm không quá xa biển. Kiểu khí hậu thường thấy là cận nhiệt đới ẩm, Florida là bang ấm nhất tại Hoa Kỳ. Biệt danh của Florida là “bang ánh nắng”.


Florida từ lâu đã được biết đến là điểm đến đầu tư bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất ở Mỹ. Du khách khi đến du lịch tại Mỹ và đến thăm những bãi biển đầy nắng của tiểu bang hàng năm và ngay lập tức yêu nơi này. Hầu hết đều khao khát có một ngôi nhà vĩnh viễn ở điểm đến kỳ lạ và hấp dẫn này, đây là nơi có một nền kinh tế đang bùng nổ, và một vài người may mắn được thực hiện ước mơ của họ.

   1.   Florida có một nền kinh tế đang bùng nổ và trên đà phát triển mạnh
Florida là tiểu bang đông dân thứ 4 của đất nước và có GDP lớn thứ 4 trong số tất cả các bang ở Hoa Kỳ. Du lịch là ngành tạo doanh thu cao nhất vì có đến 97 triệu khách du lịch mỗi năm. Các nguồn thu quan trọng khác bao gồm nông nghiệp, bất động sản, các sản phẩm sữa và thủy sản. Nhiều ngành công nghiệp khác bao gồm hàng không vũ trụ, chăm sóc sức khỏe, ngân hàng quốc tế, bên cạnh chính phủ và quân đội cũng đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế. các Công ty, doanh nghiệp lớn thường có trụ sở tập trung tại đây do đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm.

2.   Luôn được Chính phủ đề xuất những chính sách hấp dẫn cho đầu tư bất động sản
Các nhà phát triển bất động sản thấy việc đầu tư vào Florida dễ dàng hơn vì tiểu bang cung cấp nhiều sự lựa chọn bất động sản tuyệt vời. Một loạt các khách sạn, căn hộ, biệt thự, nhà ở và thậm chí là đất nơi bạn có thể xây dựng nhà tùy theo ý thích. Hơn nữa, giá bất động sản ở Florida thấp hơn so vớigiá ở các tiểu bang khác của Hoa Kỳ trong khi giá thuê lại cao hơn. Do đó, các nhà đầu tư bất động sản sẽ đạt được lợi nhuận tốt từ khoản đầu tư của họ.

   3.   Đây là nơi thú vị nhất để sống
Florida được mệnh danh là thành phố thân thiện với khách du lịch, là tiểu bang đáng sống thú vị nhất ở Mỹ. Bang này có rất nhiều điểm tham quan khác nhau, từ các công viên giải trí, trung tâm thương mại rộng lớn và các khu chợ trời tuyệt vời. Đây là tỉnh bang luôn ồn ào, nhộn nhịp với các sự kiện và lễ hội sẽ tạo cho bạn một tinh thần tuyệt vời.

   4.   Thời tiết tuyệt vời tại Florida
Florida may mắn có địa lý tuyệt vời vì đây là một bán đảo được bao quanh bởi Đại Tây Dương, Vịnh Mexico và Eo biển Florida. Nhiệt độ vẫn ôn hòa và dễ chịu hầu hết các tháng trong năm. Tháng Tư và tháng Năm là những tháng cao điểm với nhiệt độ cao nhất vào mùa hè. Trong khi nhiệt độ vẫn cao vào mùa hè, thì mưa dông vào buổi chiều hoặc tối giúp làm cho thời tiết thoải mái cho những ngày còn lại. Mùa đông ôn hòa và các vùng ven biển vẫn ấm hơn một chút. Do đó, tỉnh bang được mệnh danh là “bang ánh nắng” vẫn luôn tuyệt vời và thu hút khách du lịch trong hầu hết các tháng trong năm.

   5.   Bạn luôn được ở gần bãi biển
Nếu bạn là một người yêu thích bãi biển, bạn nên đầu tư vào bất động sản Florida. Đây là Bang có nhiều cảng biển du lịch nhất nước Mỹ, tại đây có đến năm cảng du lịch với nhiều bãi biển thanh tao. Bất kể bạn đang ở đâu tại Florida, bạn có thể đến một bãi biển trong 45 phút.

   6.   Đây là nơi có nhiều trường đại học danh tiếng
Florida là một tiểu bang đầy hứa hẹn cho sinh viên vì đây là nơi có một số trường đại học rất nổi tiếng: Đại học Florida, Đại học bang Florida, Đại học Quốc tế Florida, Đại học Bắc Florida, Đại học Nam Florida, Đại học West Florida, v.v … Bên cạnh đó, bang này còn có 28 trường cao đẳng cộng đồng và cao đẳng tiểu bang.

Vì vậy, cho dù bạn là sinh viên, một chuyên gia trẻ tuổi, người mới cưới hay đã nghỉ hưu, Florida là một nơi mà bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

———————————————-
➡️ Đăng ký để được hỗ trợ:
RIT IMMIGRATION
Sunrise City View, 33 Nguyễn Hữu Thọ, Q7, TP HCM
☎️ Hotline: 0902 64 8986 / 091 886 7009

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0918 867 009