5 LỢI ÍCH KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI MỸ

Doanh nghiệp Việt nếu muốn “vươn ra biển lớn”, muốn mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển ra quốc tế, thì không thể không tính đến phương án đầu tư và mở rộng thị trường kinh doanh ra nước ngoài, mà đặc biệt là thành lập công ty tại Mỹ. Một khi đã đặt được cơ sở kinh doanh ở thị trường Mỹ, thì doanh nghiệp Việt sẽ có nhiều cơ hội để được để phát triển và gặt hái thành công trên thị trường quốc tế.

RIT Immigration sẽ điểm qua 5 lợi ích lớn khi thành lập công ty tại Mỹ:

  1. Doanh nghiệp Việt còn có thể tận dụng các nguồn lực dồi dào tại Mỹ để phát triển kinh doanh, thực hiện các thương vụ mua bán, sát nhập doanh nghiệp.
  2. Chủ doanh nghiệp Việt có thể sử dụng công ty tại Mỹ để mua các dự án bất động sản, cơ sở kinh doanh, hoặc chứng khoán để tìm kiếm lợi nhuận. Ngay cả khi nhà đầu tư đang ở Việt Nam, họ vẫn có thể thuê các cá nhân, tổ chức để đứng ra quản lý toàn bộ công ty, dự án, cơ sở kinh doanh cho nhà đầu tư.

 

  1. Doanh nghiệp Việt có thể sử dụng việc kinh doanh của công ty tại Mỹ để chuẩn bị hồ sơ xin các diện visa L-1, EB-5, EB-3 cho bản thân và gia đình vào Mỹ làm việc và sinh sống ổn định lâu dài.

 

  1. Sử dụng công ty tại Mỹ, doanh nghiệp Việt có thể dễ dàng thu mua các sản phẩm, nguyên vật liệu từ Mỹ mà thị trường Việt Nam đang có nhu cầu cao để xuất về Việt Nam. Ngoài ra, doanh nghiệp Việt còn có thể xin mã vạch Hoa Kỳ, tăng uy tín và giá trị sản phẩm của mình để xuất về Việt Nam hoặc xuất khẩu sang các quốc gia khác.

 

  1. Tận hưởng mức ưu đãi thuế, chính sách kinh tế từ Mỹ để có thể cấu trúc tài chính có lợi cho doanh nghiệp đang hoạt động thực sự của mình.

RIT Immigration với đội ngũ chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, phối hợp với các đối tác luật sư, CPA uy tín trực tiếp tại Mỹ sẽ hỗ trợ các anh chị chi tiết, và cung cấp những giải pháp phù hợp theo nhu cầu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
Hỗ trợ
Tài liệu
0918 867 009